Special Stage Forums banner
1 - 9 of 9 Posts

·
Registered
Joined
·
1 Posts
Discussion Starter · #1 · (Edited)
Bỏ túi các cách săn mã giảm giá Grab không cần lên web

Tâm lý mua hàng giảm giá luôn là tâm lý chung của mọi người. Và tâm lý này không ngoại lệ khi sử dụng các ứng dụng mua hàng, gọi xe trực tuyến, trong đó có Grab. Giờ đây bạn không cần mất công nhờ bác Google tìm mã giảm giá Grab cho mình vì bài viết này sẽ giúp bạn bỏ túi ngay cách săn ma-giam-gia mã giảm giá Grab ngay từ trên ứng dụng.


Mã giảm giá Grab - đối tượng “săn lùng” của nhiều người dùng

Thông thường khi sử dụng Grab hệ thống sẽ tự nhập cho người dùng những mã khuyến mại mặc định. Tuy nhiên những mã này không phải là mã tối ưu nhất. Bài viết này nói về cách săn những mã giảm giá mà không phải ai cũng có thể thấy khi đăng nhập ứng dụng. ma-giam-gia Deal mã giảm giá

Cách săn mã giảm giá GrabRewards

GrabRewards là nơi tập hợp tất cả những mã giảm giá mà hệ thống hiện có cho người dùng. Bạn chỉ cần kích chọn tính năng ưu đãi của tôi trong phần cá nhân và chọn bất kỳ một mã giảm giá nào có chứa trong đó. Bước tiếp theo là sử dụng mã đã chọn và thực hiện giao dịch.


GrabRewards - Nơi chứa tất cả các mã giảm giá của Grab

Cách săn mã giảm giá của grab bằng điểm thưởng

Khi bạn thực hiện xong một giao dịch (Grab Bike, Grab Car hay Grab Food, Grab Express) thì tài khoản của bạn sẽ nhận về một số điểm thưởng tùy theo giá trị của mỗi giao dịch. Thông thường bạn không hề để ý đến những điểm thưởng “ít ỏi” này nhưng rồi một ngày những điểm thưởng đó cộng lại thành một số điểm “to to” thì đó chính là lúc bạn có thể đổi điểm lấy quà của Grab. Và một trong số những món quà đó chính là mã giảm giá.


Đổi điểm lấy mã giảm giá trên Grab

Trong mục “Duyệt ưu đãi” bạn chọn những mã giảm giá phù hợp với yêu cầu cũng như số điểm tích lũy hiện có. Hoặc bạn có thể sử dụng mã để đổi thành điểm tích lũy để khi nào có nhu cầu thì sử dụng.

Cách săn mã giảm giá Grab trong phần thông báo ma-giam-gia Mã giảm giá

Việc hệ thống của Grab gửi quá nhiều thông báo về đôi khi khiến bạn cảm thấy khó chịu. Thậm chí bạn muốn tắt chức năng thông báo đi để không bị làm phiền. Tuy nhiên đôi khi các mã giảm giá “ngon” lại nằm trong những thông báo phiền phức đó đấy. Vì vậy đừng bỏ qua bất cứ chi tiết nào để có thể săn cho mình những mã giảm giá cực hấp dẫn.Săn mã giảm giá Grab từ phần thông báo

Ngoài những cách trên thì việc quét mã QR để được mã giảm giá 30%, thanh toán Grab qua Grabpay by Moca hay sử dụng mã giảm giá độc quyền từ thứ hạng thành viên cũng là cơ hội để bạn có thêm nhiều mã giảm giá Grab nữa đấy. Hy vọng qua bài viết này các bạn sẽ có cho mình nhiều mã giảm giá Grab hơn, tiết kiệm chi phí hơn mà vẫn đáp ứng được nhu cầu của mình.
 

Attachments

·
Registered
Joined
·
35 Posts
Indeed! Go to Wellsboro and work (as a volunteer) at Susquehannock Trail Performance Rally (STPR) on September 13-14, 2019! Connect with the rally organization at https://stpr.org/ There is currently a Volunteer Registration invitation at that page!
 
1 - 9 of 9 Posts
Top